In hộp giày

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao thì thì việc xuất hiện nhiều cửa hàng kinh doanh giày nam, nữ cũng là lẽ thường. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu in hộp giày cũng phát triển không kém cạnh.

Với những sự cạnh tranh ngày càng lớn, đã có nhiều cửa hàng mong muốn kinh doanh thành công thì phải tạo dựng nên một sự khác biệt nào đó cho sản phẩm và thương hiệu của mình để không bị trùng lặp với những đối thủ cạnh tranh. Một trong những điều thiết yếu nhất để giúp cửa hàng kinh doanh thành công hơn là in hộp giày.

In hộp giày
In hộp đựng giày được nhiều người lựa chọn

Bạn có ý tưởng thiết kế cho hộp đựng giày thể hiện được đẳng cấp, cá tính riêng của thương hiệu. Một chiếc hộp đựng giày chất lượng, bao bì đẹp sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Điều cần thiết ở đây là phải tìm được đối tác in hộp đựng giày ở đâu chuyên nghiệp và bạn cũng phải có những hiểu biết khi in hộp giày.

Tại sao nên in hộp giày?

In hộp đựng giày mang tính hiệu quả

Những chiếc túi nilon không chỉ trông đơn điệu mà còn thiếu tính sáng tạo, làm giảm đi giá trị của sản phẩm. Thay vào đó, nếu như đôi giày được đặt gọn gàng trong chiếc hộp giày dành riêng cho nó thì sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời cũng sẽ giúp giày được bảo quản tốt hơn, hạn chế bụi bẩn và cũng gọn gàng hơn.

Vì nhu cầu sử dụng

Đối với những cá nhân, đã có rất nhiều người đã phải khó chịu khi những đôi giày của mình bị bám bụi hay lẫn lộn trong những chiếc giày khác, nó làm mất thời của bạn trong việc tìm kiếm, vậy nên với những sản phẩm được in hộp giày riêng sẽ góp ích phần nào trong việc thuận tiện. Và việc in hộp giày cũng giúp giải quyết các vấn đề trong việc cất giữ và bảo quản giày dép.

Đối với những cửa hàng kinh doanh, để tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của họ. Việc thiết kế in hộp giày là điều cần thiết để thu hút sự quan tâm và tin cậy từ phía khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng.

Quảng bá sản phẩm

Trong thị trường kinh doanh hiện nay, bao bì được xem là chiến lược quảng cáo sản phẩm hiệu quả, rất nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng chiến lược này. Đặc biệt đối với ngành thời trang giày dép việc in hộp giày sẽ tạo sự thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm.

In hộp giày giúp quảng bá thương hiệu

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi có rất nhiều thương hiệu giày trên thế giới đều cho sản phẩm của họ vào những chiếc hộp được thiết kế riêng cho thương hiệu và cho từng sản phẩm.

Nâng cao chất lượng của sản phẩm

Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng với những tính năng riêng, giày là sản phẩm thời trang cao cấp và phù hợp với mục đích, sở thích của mỗi người. Các loại giày như cao gót, búp bê là lựa chọn tuyệt vời cho những quý yêu thích sự dịu dàng, dễ thương. Giày thể thao hay boot dành cho những ai cá tính và yêu thích sự năng động, thoải mái.

Vì vậy mà việc đựng giày trong những mẫu in hộp giày đẹp sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm đó và tăng luôn cả nhận thức của khách hàng về chất lượng sản phẩm, từ đó họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chọn sản phẩm của bạn và họ sẽ thấy thích thú hơn khi giá trị sản phẩm mà họ chọn tương xứng với chi phí họ trả.

In hộp giày đóng vai trò gì trong kinh doanh?

Trong kinh doanh, việc in hộp giày đẹp để đựng giày dép cho khách hàng được xem là một chiến lược marketing quảng bá thương hiệu tốt nhất và mang lại kết quả đáng kể.

In hộp giày làm tăng giá trị sản phẩm

Các mẫu hộp đựng giày đẹp, chất lượng, sang trọng sẽ làm tăng giá trị của đôi giày lên mức cao hơn. Khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của sản phẩm mà họ nhận được ở mức độ nào và thiết thực như thế nào.

Việc in hộp giày cũng giúp tạo một độ chắc chắn đáng kể tạo nên sự sang trọng, lịch sự cho khách hàng khi cầm sản phẩm trong tay. Điều này góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng chú ý đến shop giày của bạn và từ đó doanh thu của cửa hàng, thương hiệu của bạn sẽ tăng cao hơn.

Các mẫu in hộp giày được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • In hộp giày có ngăn kéo
  • In hộp giày mica
  • In hộp giày nhựa
  • In hộp giày nhựa sneaker: Đa dạng về mẫu mã sản phẩm
  • In hộp giày nhựa sneaker box: sản phẩm chuyên dụng
  • In hộp giày trong suốt

 In hộp giày cần lưu ý gì?

Mục đích sử dụng hộp đựng giày:

Đối với các cửa hàng chỉ bán online đơn giản và chỉ sử dụng hộp đựng giày với mục đích để vận chuyển giao hàng thông qua bưu điện thì chỉ nên cần những hộp đơn giản không cần in thương hiệu. Đối với những cửa hàng mong muốn quảng cáo sản phẩm của thương hiệu thì nên in ấn tên hay logo thương hiệu để nâng giá trị của hàng hoá lên cao hơn.

Kích thước khi in hộp giày:

Nên có sự phân chia hộp đựng giày cho nam và cho nữ. Sẽ có các kích thước như sau: đối với hộp đựng giày dành cho nữ: 26x17x9cm: đối với hộp giày dành cho nam 31x19x11cm

>>> Với những chia sẻ của bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có cho mình những mẫu in hộp giày chất lượng, sang trọng dành riêng cho thương hiệu của bạn, để có thêm sự thu hút đến với sản phẩm của cửa hàng, thương hiệu và đạt những hiệu quả tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *