Hộp gửi hàng

Xu hướng mua hàng online vào những năm gần bùng nổ một cách mạnh mẽ và đặc biệt trong thời dịch bệnh bùng phát phải dãn cách xã hội, việc ra ngoài mua đồ trở thành vấn đề e ngại của nhiều người. Vì vậy không ít người chọn giải pháp mua đồ online, chính vì vậy mà hộp gửi hàng trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều chủ shop vì tính tiện lợi của nó.

Vì sao gọi là hộp gửi hàng ?

Bạn có thể hiểu đơn giản hộp gửi hàng là hộp giấy carton dùng để chứa đựng hàng hóa, vật dụng và chúng sẽ được vận chuyển để giao đến tay khách hàng. Hình thức giao hàng này chắc hẳn không còn xa lạ gì với cuộc sống chúng ta.

Hộp gửi hàng
Hộp gửi hàng là hộp giấy carton

Để đáp ứng được nhu cầu, tính tiện lợi và độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển giờ đây các nhà bán hàng không còn lựa chọn việc gói những món hàng của mình bằng nhiều lớp nilon nữa, nó không chỉ mất tính thẩm mỹ mà còn mất nhiều thời gian. Vì vậy, những hộp gửi hàng được lựa chọn trong việc vận chuyển sẽ mang lại nhiều tính tiện lợi hơn và được sử dụng trong những loại hàng như kinh doanh mỹ phẩm, giày dép, gói hàng quần áo,….

Tại sao nên sử dụng hộp gửi hàng?

 • Với thiết kế nhỏ gọn hay tùy thuộc vào kích thước cửa món hàng mà bạn muốn gửi – hộp gửi hàng đơn giản sẽ rất phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm, hàng hóa của bạn. Việc sử dụng hộp gửi hàng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Không những thế hộp gửi hàng hiện nay còn được ứng dụng đa dạng, phong phú trong các ngành nghề kinh doanh online như: hộp gửi hàng dành cho quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng phụ kiện, hàng bánh kẹo…
 • Tuy bề ngoài của hộp gửi hàng sẽ khá giống với các loại hộp carton thông thường, tuy nhiên, bên trong của hộp được sản xuất khác biệt và kết hợp nhiều tính năng chuyên dụng khác nhằm để đảm bảo được chất lượng an toàn cho các sản phẩm và hàng hóa bên trong không bị hư hỏng.
Hộp gửi hàng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn
 • Dùng hộp carton chuyên dụng cho chuyển gửi hàng hay chuyển phát nhanh là việc bạn nên làm. Vì nếu bạn là một người đang kinh doanh và khách hàng của bạn đến từ nhiều nơi và khi đó sản phẩm, hàng hóa phải vận chuyển đi xa, bị dồn nén trong kho hàng thì việc chọn hộp gửi hàng lại càng quan trọng hơn. Vì khi bạn tự đóng gói bằng bọc nilon hoặc xốp gói hàng sẽ rất mất thẩm mỹ, đặc biệt khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài.
 • Đến cả việc khi ghi thông tin, địa chỉ, số điện thoại của người gửi và người nhận, nếu mặt hàng của bạn quá nhỏ và bao bì cũng nhỏ thì sẽ rất khó khăn khi giao nhận. Và sẽ có trường hợp: công ty vận chuyển từ chối nhận bưu phẩm.

Phân loại kích thước của hộp gửi hàng

Hộp gửi hàng quần áo

Hộp gửi hàng quần áo sẽ giúp cho quần áo của bạn trông gọn gàng, tránh gây nhăn nheo và sẽ bảo vệ tốt hơn. Kích thước thùng carton 30x20x10 dành cho khoảng 1-2 bộ quần áo.

Hộp gửi hàng mỹ phẩm

Hộp gửi hàng mỹ phẩm là hộp được sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện nay.

 • Chứa được 2 hộp kem 4cm với kích thước 10x6x6 cm
 • Chứa được 1 hủ kem body 200gr với kích thước 10x10x8 cm
 • Chứa được 2 hủ kem body với kích thước 15x12x10 cm

Hộp gửi giày

Với hộp đựng giày sẽ có kích thước tùy thuộc vào size, nhưng thông thường kích thước của hộp đựng giày sẽ là 30x20x10 cm.

Hộp gửi phụ kiện điện thoại

Hàng đựng phụ kiện điện thoại cũng tùy thuộc vào mẫu mẫu hay sản phẩm cần vận chuyển, như với kích thước 13x10x4 bạn có thể đựng 1 chiếc iphone 5 inches.

Chất lượng của hộp gửi hàng

Với chất lượng sản xuất của thùng carton. Chúng sẽ đảm bảo được việc kinh doanh online của bạn hoàn hảo và trở nên càng chuyên nghiệp hơn.

Là loại giấy nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với 1 lớp sóng ở giữa và 2 lớp giấy bên ngoài, hộp gửi hàng với khối lượng vô cùng nhỏ và nhẹ nên dùng chất liệu giấy carton 3 lớp sóng B. Để đảm bảo với hộp gửi hàng cùng với bìa carton cứng cáp sẽ chịu được áp lực tốt giúp hàng hóa của bạn trong quá trình lưu thông vận chuyển tốt nhất.

Hộp gửi hàng đảm bảo được việc kinh doanh online của bạn chuyên nghiệp hơn

Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và giúp ích nhiều cho việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và có hiệu quả cao. Bạn cũng có thể in bao bì sản phẩm trên hộp gửi hàng để quảng bá cơ sở kinh doanh của mình.

Sẽ thật sự khác biệt và chuyên nghiệp biết bao nếu sản phẩm của bạn được đóng gói bằng hộp đựng hàng. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi để vận chuyển hộp gửi hàng rất phù hợp cho việc đóng gói. Giúp việc vận chuyển gói hàng của bạn thuận lợi và an toàn hơn hết, đương nhiên sẽ không có bất kỳ đánh giá xấu nào liên quan đến sản phẩm bị hư hỏng vì hộp gửi hàng đã bảo quản tốt cho nó.

Ứng dụng hộp gửi hàng vào trong kinh doanh

Theo thống kê, hộp gửi hàng có công dụng chính và nhiều nhất công dụng phụ vào việc sử dụng đóng gói các sản phẩm và ngành hàng:

 • Hộp gửi hàng quần áo
 • Thùng carton đựng và gửi giày
 • Hộp carton gửi hàng mỹ phẩm
 • Hộp giấy đựng và gửi hàng phụ kiện như điện thoại
 • Thùng carton dùng để gửi hàng bánh, kẹo,…và các loại thực phẩm.

>> Chắc hẳn thông qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu hơn về hộp gửi hàng và nếu bạn là một người kinh doanh bán hàng online thì hẳn rằng bạn đã có cho mình một lựa chọn đúng đắn để gói hàng của mình và khách hàng an toàn và đẹp mắt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *