In hộp bánh kem xách tay

In hộp bánh kem xách tay là ấn phẩm thông tin, tên sản phẩm, cách sử dụng,… và cách trang trí màu sắc riêng của thương hiệu hộp thường dùng để đựng sản phẩm bánh kem để trao tặng trong ngày tổ chức, sự kiện quan trọng hay khi muốn tặng bánh sinh nhật cho những người thân, bạn bè một món quà thật ý nghĩa. Với những ý nghĩa đặc biệt của việc in hộp bánh kem xách tay bằng giấy mang lại, sản phẩm bánh sinh nhật này ngày càng được in ấn và sản xuất với nhiều kích cỡ, chất liệu in khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng và khó tính của khách hàng, thị trường tiêu thụ.

Những điểm mạnh khi in hộp quà bánh kem:

Thông thường phần lớn hộp quà sẽ được in trên chất liệu giấy Couche và Duplex phủ lên bề mặt bìa ngoài của hộp, bên trong hộp phủ một lớp giấy Couche màu trắng cho sạch sẽ sang trọng còn đế lót phủ bằng vải lụa, nỉ,… Với khá nhiều lớp giấy phủ bồi lên nhau như vậy, hộp bánh kem xách tay sau khi được in ấn hoàn toàn có độ cứng cáp nhất định. Giúp cho bánh kem được bảo quản một cách tốt nhất giữ vững vị trí, tránh khỏi những tác động nhân tố gây hại vì bánh kem là thực phẩm dễ bị ảnh hưởng nhất.

Bánh kem được nhiều người yêu thích

Bìa thường được cán mờ hay cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn tùy vào sở thích cửa hàng kinh doanh để tăng thêm nét tinh tế lôi cuốn và thẩm mỹ về kiểu dáng màu sắc cao cho sản phẩm bánh kem nâng cao giá trị khi đựng trong hộp quà tặng đẹp hấp dẫn.

Một phương tiện quảng cáo hiệu quả được các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng rộng rãi. Các sản phẩm bao bì thường được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, đặc biệt là hộp quà trông cứng chắc hơn, sáng tạo trong in ấn, gia công kết hợp công nghệ cao cấp làm cho mẫu sản phẩm ấn tượng đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ thuận tiện cho sản phẩm hay thương hiệu mới nào muốn nổi bật và bắt mắt nhất so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp hay đối thủ tiềm ẩn và nhận được sự quan tâm tin tưởng ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này.

Tại sao các chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư in vỏ hộp bánh sinh nhật?

Hiện nay hầu hết các thương hiệu bánh sinh nhật lớn, nổi tiếng như: Paris Gateaux, Fresh Garden, Anh Hòa… đầu tư in vỏ hộp bánh mà còn có các cửa hàng, tiệm bánh nhỏ lẻ, phân bố rộng rãi cũng chú trọng không kém vì:

in hộp đựng bánh kem xách tay
Tại sao nên chú trọng đầu tư in vỏ hộp bánh kem ?
  • Bánh kem là loại thực phẩm dễ hư hỏng nhất nên in vỏ hộp nhằm bảo vệ bánh khỏi bị bụi bám vào hộp, va chạm không muốn khi khách hàng di chuyển.
  • Hộp bánh được in ấn bắt mắt, hình ảnh màu sắc đa dạng sẽ khiến chiếc bánh sang trọng hơn giúp quảng bá giới thiệu thương hiệu, R&P sản phẩm nhanh chóng vì trên vỏ hộp bánh được in ấn thông tin tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, xuất xứ, cách sử dụng và bảo quản,…

Khách hàng, người tiêu dùng sẽ cảm thấy được trân trọng, cảm giác gần gũi hơn khi đến với cửa hàng bánh. Vì thế, in hộp bánh kem xách tay đựng bánh sinh nhật đáng yêu ngày càng được các cửa hàng bánh đầu tư chú trọng nhằm phát triển thương hiệu của riêng mình ngày càng nổi tiếng, mở rộng khách hàng tiềm năng và tương lai, tạo tính phục vụ chuyên nghiệp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị cơ sở in ấn chất lượng:

Trên thị trường ngày càng phát triển về ngành công nghiệp thực phẩm kéo theo đó cùng với hàng nghìn hàng ngàn đơn vị cơ sở in ấn hoạt động rộng rãi đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Làm cho khách hàng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cơ sở in ấn vỏ hộp bánh kem sinh nhật xách tay.

Lựa chọn những đơn vị in bánh kem uy tín

Nếu lựa chọn không đúng đơn vị  không uy tín, chất lượng in ấn kém gây tốn khoản chi phí và thiệt hại lớn nghiêm trọng hơn thì dẫn đến mất khách hàng hiện tại cả khách hàng tiềm năng trong tương lai. Vì thế khi chọn đơn vị cơ sở in ấn, bạn cần cẩn thận chú ý đến những vấn đề chi tiết sau:

Nguồn nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề tốt hay không:

Bạn cần tìm  đơn vị cơ sở in ấn có riêng xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu lớn, không qua trung gian khác sẽ giảm được chi phí khác. Và đội ngũ nhân viên gia công có thật sự tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. Nhà in phải thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí thẩm mĩ cho mẫu hộp, đội ngũ thiết kế sáng tạo không ngừng ngày càng hoàn thiện.

Công nghệ, máy móc thiết bị in hiện đại tiên tiến:

Công nghệ in tiên tiến tốt sẽ giúp chất lượng in sản phẩm nâng cao, màu sắc, họa tiết rõ nét tinh tế hơn. Tiết kiệm thời gian in ấn được rút ngắn hoạt động sản xuất không gián đoạn và tiết kiệm chi phí tồn kho.

Thậm chí công nghệ máy móc in hiện đại có thể giúp doanh nghiệp in vỏ hộp bánh sinh nhật chỉ trong vài giờ với số lượng ít hay nhiều.

Giá cả hợp lý của đơn vị cơ sở in ấn rõ ràng:

Đây là yếu tố không thể thiếu với các đơn vị cơ sở in ấn uy tín chất lượng thì cần có bảng giá chi tiết, cụ thể hoặc chương trình khuyến mại rõ ràng được công khai minh bạch.

>>> Qua những yếu tố tìm hiểu chi tiết trên bài cho mỗi người chúng ta nhận định rõ tầm quan trọng của việc in hộp bánh kem xách tay giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *