Vén màn bí ẩn về tổ yến

Đắt như vậy, liệu có thực sự đáng để tiêu thụ yến sào? Từ thực phẩm đến mỹ phẩm, yến sào đang được thêm vào vì những lợi ích của nó. Đây là sự thật hay chỉ là một trò lừa đảo? Sau cùng, đó chỉ là nước bọt đông đặc do chim yến làm tổ tiết ra. Rất được tôn vinh hả?
Người dân, đặc biệt là người Trung Quốc, đã và đang thèm ăn yến sào, đẩy giá của nó lên cao ngất ngưởng. Theo truyền thống, việc thu thập bao gồm việc leo lên các hang động nguy hiểm khi chim yến làm tổ gần địa hình hiểm trở. Gần đây, yến sào cũng đang được nuôi ở Malaysia. Một tòa nhà được cung cấp để chim yến làm tổ tự do ra vào. Tất nhiên, làm tổ trong hang động đắt hơn nhiều do sự khan hiếm của nó.
Nuôi chim yến có rất nhiều kiến ​​thức. Giáo sư nổi tiếng Tiến sĩ Lim, một chuyên gia về thận ở Malaysia, đang tích cực tham gia. Nuôi chim yến có đạo đức đảm bảo chỉ lấy những tổ trống sau khi trứng nở và chim yến con không cần chúng nữa. Nhóm của anh ấy đang nghiên cứu về cách nuôi chim yến và giá trị dinh dưỡng của tổ yến. 
Tổ yến sau đó được phân loại theo độ tinh khiết và kích thước từ tổ yến trắng tốt nhất hay còn gọi là tổ yến hoàng đế đến tổ yến có lông và cuối cùng là tổ yến cỏ. Và tất nhiên giá cả phù hợp.
Quá trình sản xuất yến sào ăn được cũng tẻ nhạt không kém. Có 7 bước liên quan và được minh họa trong sơ đồ dưới đây. Hầu hết các bước đều tốn nhiều công sức và yêu cầu kinh nghiệm cũng như được đào tạo trong công việc. Điều này đặc biệt đúng về phần làm sạch. Nó rất tỉ mỉ bằng cách sử dụng những chiếc kẹp nhỏ để loại bỏ lông và tạp chất.
Người ta có thể mua tổ yến trên thị trường sau khi nó được làm sạch ở dạng ban đầu. Phải đun sôi gấp đôi trong ít nhất một giờ để được nấu chín. Cách thay thế là sử dụng nồi nấu chậm. Hoặc mua nó trong các phiên bản đóng chai sẵn sàng để tiêu thụ. Tổ yến hợp với đường phèn, quả kỷ tử và quả chà là đỏ. Thậm chí, có những người làm sạch tổ yến chỉ để tiêu dùng.
Vì vậy, phải có một lý do xác đáng tại sao mọi người lại dành nhiều thời gian và công sức để sản xuất ra tổ yến tốt. Giá trị dinh dưỡng đã được chứng minh của tổ yến được tóm tắt dưới đây – các thành phần hoạt tính chính là axit sialic, yếu tố tăng trưởng biểu bì và yếu tố kích thích phân bào. Đó là nơi bắt nguồn của những tuyên bố về làn da mềm mại và trẻ trung.
Nước yến cao cấp Toko Tsuru tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất được giải thích ở trên để sản xuất nước yến cao cấp đóng hộp để tiêu dùng thuận tiện. Nó chỉ chứa tổ yến và đường phèn vì chỉ có tổ yến thì mùi vị khá nhạt nhẽo. Không có gì khác.
Mỗi lọ được làm từ 4g yến sào thượng hạng! Các chất dinh dưỡng quan trọng khác bao gồm axit sialic, protein, chất xơ và các chất dinh dưỡng thực vật.
Mặc dù có thêm đường phèn nhưng yến vẫn có vị vừa miệng và không quá ngọt. 
Nhìn lọ yến sào đầy ắp làm sao! Thực ra có rất ít nước không giống như hầu hết các loại tổ yến bán sẵn trên thị trường khác. 
Hãy cùng mang những món quà cao cấp đến với những người thân yêu trong mùa lễ hội này. Chúng ta chỉ nên dành cho họ những điều tốt đẹp nhất với những lời chúc thiện chí và sức khỏe. Sau tất cả, họ đã cống hiến hết mình cho chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *