Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là nghệ thuật hồi tưởng chức năng, sự an toàn và tính thẩm mỹ của một không gian bằng cách sử dụng nhiều màu sắc, đồ nội thất, đồ họa và ánh sáng. Nghệ thuật tái hiện chức năng, sự an toàn và tính thẩm mỹ của một không gian sử dụng hỗn hợp màu sắc, đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật và ánh sáng nổi tiếng là Thiết kế nội thất. Không gian được đề cập có thể bao gồm văn phòng, địa điểm công cộng và nhà riêng. Các mẫu không gian là văn phòng, nơi công cộng và nhà riêng.

Nhà thiết kế nội thất là người đã hoàn thành khóa học 2-3 năm từ Chương trình thiết kế nội thất đã được phê duyệt để đào tạo họ có khả năng thiết kế và tạo ra những nơi làm việc và trang nhã bằng cách sử dụng nước trái cây sáng tạo và công nghệ máy tính. một khóa học cơ bản 2-3 năm từ Chương trình Thiết kế Nội thất được ủy quyền chuẩn bị cho họ để có thể thiết kế và trang trí những nơi trang nhã và hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ máy tính và nước trái cây sáng tạo được gọi là Nhà thiết kế nội thất. Họ có thể được làm việc trong các công ty hoặc có thể làm nghề tự do. Thông thường, họ giao dịch với khách hàng trên cơ sở hợp đồng.

Đến đó: Trường Thiết kế Nội thất

Để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn cần phải có năng khiếu nghệ thuật và khả năng giao tiếp tốt với mọi người Thứ hai, hãy tìm một ngôi trường chuẩn bị cho bạn trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Khi tìm kiếm một trường Cao đẳng Thiết kế Nội thất, tối ưu nhất là quan sát các thành phần sau: chứng chỉ và tính thực tiễn. Quan sát chất lượng giảng viên và sinh viên tốt nghiệp của trường, danh tiếng của trường, và giáo trình của họ. Cũng khám phá nhu cầu của bạn — xem xét địa điểm và chi phí, các tùy chọn cho các lớp học trực tuyến và đường dài, v.v.

Mặc dù có những chương trình ngắn hơn từ 2 đến 3 năm. bằng cử nhân thường được ủng hộ cho các vị trí đầu vào. Các khóa học sơ cấp này liên quan đến ánh sáng, thiết kế và vẽ, màu sắc, vật liệu và kiến ​​trúc. Ở một số tiểu bang, phải trải qua kỳ thi cấp phép của Hội nghị Quốc gia về Chứng chỉ Thiết kế Nội thất (NCIDQ). Nếu bạn cần chuyên về một lĩnh vực cụ thể mà bạn lựa chọn, thì khóa đào tạo thiết kế nội thất cũng có thể được chi tiết hóa.

Vấn đề tiền bạc: Lương thiết kế nội thất

Thống kê cho biết mức lương thông thường cho Nhà thiết kế nội thất dao động từ khoảng $ 31,830 đến $ 57, 230, hoặc trung bình khoảng $ 40,000 trong năm 2004. Mức lương sẽ phụ thuộc vào chuyên môn, kỹ năng và quá trình làm việc, vị trí, và các đề xuất của Nhà thiết kế nội thất nhóm khách hàng trước. Một nhà thiết kế nội thất với các kỹ năng và phẩm chất cần thiết thậm chí có thể kiếm được trên 80.000 đô la mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *