In và thiết kế hộp đựng thời trang

Nếu bạn là một nhà thiết kế thời trang hay là chủ của một thương hiệu thời trang nào đó, chắc hẳn bạn không nên bỏ qua hình ảnh những chiếc hộp thời trang mang thương hiệu của bản thân, đây có lẽ là một cách quảng bá thương hiệu khá tốt nên vận dụng, không chỉ thế nó còn tạo được tính chuyên nghiệp và cái nhìn tốt cho sản phẩm của bạn.

Việc in và thiết kế hộp đựng thời trang rất quan trọng, vì nó phần nào giúp bảo vệ quần áo của khách không chịu ảnh hưởng hay những tác động của môi trường bên ngoài mà còn mang tính quảng bá thương hiệu, cửa hàng quần áo thời trang của mình. Nếu in và thiết kế hộp thời trang đẹp và ấn tượng, khách hàng có thể tái sử dụng lại nó và góp một phần khác giúp cho việc truyền thông quảng cáo rất tích cực.

In và thiết kế hộp thời trang giúp tạo dựng thương hiệu

Các cửa hàng, thương hiệu thời trang sẽ thường in túi giấy hoặc in túi nilon đựng quần áo với nhiều màu sắc, hình ảnh để nhận diện thương hiệu và điều đó không có gì mới lạ và không còn gây ấn tượng nữa. Nhiều khách hàng sẽ chẳng còn để ý trên bao bì đựng quần áo của mình có ghi những gì.

Những chiếc hộp giấy được in và thiết kế sang trọng thu hút người nhìn

Thay vì sử dụng những chiếc túi đựng bằng giấy hay nilon quá phổ biến như vậy thì việc dùng những chiếc hộp giấy được in và thiết kế sang trọng mang thương hiệu riêng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh thương hiệu được  in và thiết kế trên hộp giấy giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ấn tượng hơn.

Thiết kế hộp thời trang làm toát lên sự sang trọng, lịch sự cho sản phẩm của cửa hàng. Khi đưa  một bộ quần áo được đựng trong hộp thời trang vừa đẹp mắt vừa dễ dàng gây thiện cảm với khách hàng. In và thiết kế hộp thời trang có logo, tên riêng của thương hiệu góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm. Mỗi khi khách hàng đi trên đường hoặc đến gặp bạn bè với hộp giấy đựng quần áo của shop sẽ có nhiều người biết tới thương hiệu của bạn nhiều hơn.

In và thiết kế hộp thời trang như thế nào thì hoàn hảo và cao cấp?

Ngành may mặc không chỉ yêu cầu về những sản phẩm thời trang phải thời thượng, sang trọng và đẹp mà cũng có yêu cầu không nhỏ về các dạng bao bì sản phẩm khác nhau theo hình dạng và kích thước của mặt hàng. Hộp quần áo có thể trông sang trọng, thanh lịch và nhẹ nhàng nhưng không có nghĩa là có thể đựng được tất cả loại sản phẩm, vì vậy khi in và thiết kế hộp thời trang bạn cần có những lưu ý.

In và thiết kế hộp thời trang giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thời trang luôn thay đổi theo thời gian và hộp đựng thời trang cũng vậy không thể lỗi thời, không bắt kịp xu hướng. Các thương hiệu hàng may mặc hàng đầu thường thế giới thường có những thay đổi trong cách thiết kế bao  bì của họ vì vậy họ luôn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. Và họ cũng in và thiết kế hộp thời trang với số lượng lớn, nhằm làm giảm chi phí sản xuất cũng như chất lượng cao.

Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để in và thiết kế hộp thời trang đạt hiệu quả tốt nhất phù hợp và thể hiện được giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Về độ dày:

Chất liệu và độ dày của giấy làm hộp đựng cần được tính toán và lựa chọn kỹ, bạn cũng có thể tùy thuộc vào sản phẩm thời trang của mình mà lựa chọn loại giấy thường hay cao cấp.

Về màu sắc:

Màu sắc phải hài hòa, bắt kịp xu hướng và phù hợp với logo hay màu sắc thương hiệu của bạn, như vậy sẽ giúp tôn vinh giá trị cũng như thể hiện được phong cách thời trang. Bạn nên thuê người thiết kế và lựa chọn công ty in chất lượng để tên thương hiệu, logo sẽ rõ ràng, sắc nét và ấn tượng hơn.

Về chất lượng:

Chất lượng hộp thời trang thông thường với 3 chất liệu chính: Ivory 300, carton 3 lớp và carton lạnh. Với sản phẩm thời trang thì kiểu hộp với thiết kế phù hợp nhất thường là khối hộp chữ nhật hoặc khối vuông và không quá cao và dài.

Về chất liệu:

Chất liệu giấy được sử dụng đa dạng: chất liệu giấy như couche, duplex, carton,… Carton là chất liệu cơ bản đối với những hộp giày, cao cấp sẽ là Couche hoặc giấy mỹ thuật…

Về kiểu dáng:

Cách thiết kế hộp đa dạng như những kiểu hộp với nắp gài hay hộp âm dương,… thường được thiết kế cho sản phẩm quần áo. Kiểu hộp đựng quần áo được sử dụng nhiều hơn như kiểu hộp kín, hộp có dán suppo.

Vai trò chung của việc in và thiết kế hộp thời trang

In và thiết kế hộp thời trang
In và thiết kế hộp thời trang thu hút, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
  • Giữ cho quần áo an toàn tránh khỏi bụi bẩn, ánh sáng mặt trời hay độ ẩm, đặc biệt là sử dụng cho áo sơ mi.
  • Hộp thời trang là sản phẩm để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, cửa hàng của bạn, cũng như nhận diện thương. Đối với các cửa hàng thời trang cao cấp thì việc in và thiết kế hộp thời trang chất lượng sang trọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thể hiện thương hiệu và tạo sự thu hút với người tiêu dùng.
  • Thu hút và tạo thiện cảm, ấn tượng tốt đối với khách hàng.

>>> Để tạo dựng một thương hiệu thời trang cho bản thân thật tốt bạn nên biết cách vận dụng quảng bá cho thương hiệu của mình từ những chi tiết nhỏ  nhất, chẳng hạn như việc in và thiết kế hộp thời trang cho thương hiệu, cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *