Bồn cầu Brondell Swash CS1000

Hãy đối mặt với sự thật – giấy vệ sinh sẽ không bao giờ khiến bạn sạch sẽ như khi tắm. Vì vậy, nếu bạn muốn sạch sẽ và không có vi trùng trong khu vực gần nhà của bạn, việc lắp đặt bệ xí bệt vệ sinh là rất quan trọng. Chậu rửa vệ sinh không chỉ giúp bạn sạch sẽ mà còn làm khô bạn để bạn không làm ướt bồn cầu.
Một ví dụ tuyệt vời về bệ rửa vệ sinh như vậy là bệ ngồi chậu rửa vệ sinh Brondell Swash CS1000. Mặc dù có nhiều ghế bidet trên thị trường , Brondell vẫn tiếp tục đưa ra các loại ghế chất lượng cao và đáng tin cậy. Và chậu rửa vệ sinh Brondell Swash CS1000 cũng không ngoại lệ. Đọc bài đánh giá Brondell Swash CS1000 này để biết thêm về bàn cầu bidet tròn này.

Thông số kỹ thuật của Ghế vệ sinh bồn cầu tròn Brondell Swash CS1000

Đặc trưng

Brondell Swash CS1000

Vật chất: Thép không gỉ
Phong cách: Ghế bidet
Kích thước: Tròn
Màu sắc: trắng
Phương pháp cài đặt: Tự cài đặt
Sự bảo đảm: 3 năm giới hạn
Cảm biến bật / tắt an toàn: Đúng
Thân thiện với môi trường: Có (tự động)
Đầu phun: thép không gỉ kép
Khử trùng vòi phun:  Đúng
Hoạt động điều khiển từ xa: Không dây
Có thể điều chỉnh: áp suất và nhiệt độ nước
Máy khử mùi carbon: Có (có thể thay thế)
Máy sấy khí ấm: Đúng
Nắp đóng chậm: Đúng
Cân nặng: 15,27 pound
Kích thước: 22,5 x 20 x 8,5 inch

Brondell CS1000 là một chiếc ghế bidet kiểu dáng đẹp và đẹp mắt sẽ bổ sung cho nhiều thiết kế phòng tắm. Nó rất dễ cài đặt và rất đáng tin cậy về hiệu suất. Máy có cả thiết kế dài và tròn.

Trong bài đánh giá Brondell Swash CS1000 này, chúng tôi đã đơn giản hóa mọi thứ hơn nữa cho bạn bằng cách nêu bật các tính năng, ưu và nhược điểm của nó. Nhưng trước khi chúng ta xem xét nó, đây là một số tính năng hàng đầu của nhà vệ sinh sang trọng và thanh lịch này. Nó đi kèm với một chỗ ngồi đóng mở nhẹ nhàng, ghế sưởi, vòi phun kép khử trùng, điều khiển từ xa, máy khử mùi không khí, máy sấy khí ấm và cảm biến bật / tắt an toàn.

Đánh giá Brondell Swash CS1000 2021

Thiết kế trang nhã

Brondell Swash CS1000 là một bồn cầu thanh lịch và sang trọng sẽ thay đổi diện mạo của bất kỳ phòng tắm nào nơi nó được lắp đặt. Với thiết kế hiện đại, nó sẽ dễ dàng hòa hợp với hầu hết các phòng tắm đương đại. Chọn thiết kế dài hoặc thiết kế tròn tùy theo loại bồn cầu của bạn.

Điều khiển từ xa không dây

Không phải tất cả các bồn cầu bidet đều có điều khiển từ xa. Bàn cầu chậu rửa CS1000 đi kèm với điều khiển từ xa không dây giúp việc sử dụng trở nên đơn giản. Một bảng điều khiển bên cạnh là tuyệt vời nhưng không thuận tiện như điều khiển từ xa không dây. Điều khiển từ xa cho phép bạn truy cập các cài đặt chỗ đặt chậu rửa khác nhau trong khi ngồi thoải mái.

Vòi kép bằng thép không gỉ

Đầu phun bằng thép không gỉ là loại tốt nhất vì chúng không bị gỉ và việc vệ sinh chúng rất đơn giản. Bộ phận này đi kèm với vòi phun kép bằng thép không gỉ. Một loại dành cho rửa sau / sau và một loại khác dành cho rửa phụ nữ / trước. Ngoài ra, các đầu phun có thể được định vị để phù hợp với nhu cầu của những người dùng khác nhau. Nước sục khí cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể chọn vòi xịt rửa hẹp hoặc xịt rửa toàn bộ. Nó có ba chiều rộng phun để lựa chọn và một mức làm sạch dao động.

Khử trùng vòi phun

Một trong những điều khiến mọi người mua bàn cầu bidet thay vì những chiếc bồn cầu thông thường là vấn đề vệ sinh. Đáng buồn thay, không phải tất cả các nhà vệ sinh đều tiệt trùng đũa vệ sinh sau khi sử dụng. Nhưng với Brondell Swash CS1000, bạn không có gì phải lo lắng vì nó có tính năng khử trùng đầu phun giúp khử trùng đầu phun không gỉ trong quá trình tự làm sạch.

Nắp và ghế đóng êm

Việc đóng sập bồn cầu không chỉ làm bệ xí xuống cấp mà còn gây ra tiếng ồn. Đó là lý do tại sao thiết bị này có chỗ ngồi đặt chậu vệ sinh đóng chậm không gây tiếng ồn khi đóng cửa.

Điều chỉnh áp suất nước và nhiệt độ

Những người khác nhau thích áp suất và nhiệt độ nước khác nhau. Thiết bị này cho phép bạn chọn từ ba cài đặt khác nhau cho cả áp suất và nhiệt độ nước. Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị hệ thống làm nóng tức thì bằng sứ thân thiện với môi trường giúp cung cấp nước ấm không giới hạn và sử dụng ít điện năng hơn nhưng vẫn duy trì nhiệt độ ổn định.

Ghế nóng

Ghế có hệ thống sưởi đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái trong những buổi sáng lạnh giá hoặc vào mùa đông. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của ghế tùy theo ý thích.

Máy sấy khí ấm

Khi bạn hoàn thành công việc của mình, máy sấy không khí ấm sẽ giúp làm khô bạn để bạn có thể đi vệ sinh vui vẻ và sạch sẽ. Không cần dùng đến giấy vệ sinh, thứ không đảm bảo vệ sinh và không làm đúng chức năng của nó.

Máy khử mùi không khí

Máy khử mùi không khí giúp nhà vệ sinh luôn thơm tho. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải thỉnh thoảng phải chịu mùi hôi từ nhà vệ sinh nữa.

Chế độ sinh thái tự động

Nếu bạn muốn thực hiện công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không cần thử các cài đặt khác nhau, bạn có thể nhấn vào chế độ sinh thái tự động trên điều khiển từ xa.

Cảm biến ghế bật / tắt an toàn

Một tính năng độc đáo của ghế bidet này là cảm biến bật / tắt ghế an toàn. Hầu hết các chức năng mà bệ xí này cung cấp sẽ không được thực hiện khi bạn không ngồi trên bệ xí, vì nó sẽ có ý nghĩa.

bảo hành 3 năm

Bạn có thể thoải mái khi biết rằng mình được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua. Vì vậy, trong trường hợp bạn nhận được ghế bidet CS1000 bị lỗi, bạn có thể trả lại để thay thế hoặc sửa chữa.

Ưu điểm của bệ ngồi toilet Brondell Swash CS1000 Bidet

 • Thiết kế chắc chắn và trang nhã
 • Máy khử mùi không khí tự động giúp nhà vệ sinh luôn thơm tho
 • Đầu phun kép bằng thép không gỉ bền
 • Nó rất hợp vệ sinh với việc khử trùng vòi phun
 • Cung cấp rửa sau và phụ nữ
 • Dao động làm sạch mang lại cho người dùng một massage
 • Nước ấm vô tận với nhiệt độ không đổi
 • Ghế đóng chậm giúp tránh va đập
 • Máy sấy khí ấm đảm bảo rằng bạn để nhà vệ sinh sạch sẽ và khô ráo
 • Ghế được sưởi ấm công thái học mang lại sự thoải mái trong thời tiết lạnh
 • Dễ sử dụng với điều khiển từ xa không dây
 • bảo hành 3 năm

Nhược điểm của Brondell Swash CS1000

 • Nó khá đắt, vì nó thiếu một số tính năng mà các đơn vị cao cấp tương tự có.

Tóm tắt
Sau khi xem xét các tính năng, ưu và nhược điểm của bồn cầu chậu rửa vệ sinh Brondell Swash CS1000, rõ ràng bồn cầu này mang lại sự thoải mái cho bất kỳ phòng tắm nào. Bên cạnh đó, việc lắp bàn cầu này rất đơn giản và nhanh chóng. Điều khiển từ xa làm cho việc sử dụng nhà vệ sinh trở nên thú vị và ghế sưởi mang lại sự thoải mái hơn. Với việc đóng mở ghế nhẹ nhàng, sẽ không còn tiếng va đập nữa. Nhìn chung, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người muốn vệ sinh trong nhà vệ sinh và tiết kiệm môi trường.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Brondell Swash CS1000 có ghế ngồi tự động đóng mở không?
Trả lời: Không, nó không. Một số người nhầm lẫn giữa ghế đóng chậm với ghế đóng / mở tự động. Trong trường hợp này, bàn cầu CS1000 bidet đóng chậm nhưng không tự động. Bàn cầu tự động sẽ mở khi bạn đến gần nhà vệ sinh và đóng lại khi bạn rời khỏi nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, bàn cầu Brondell Swash CS1000 đóng chậm, có nghĩa là nó sẽ không đập hoặc kẹp ngón tay của bạn khi đóng. Vì vậy, nó là an toàn và không làm phiền mọi người vào ban đêm.

Câu hỏi: Ghế sưởi có điều chỉnh được không?
Trả lời: Tương tự như hầu hết các loại bàn cầu bidet cao cấp, mẫu Brondell này cũng đi kèm với ghế có sưởi. Điều này có nghĩa là bệ ngồi bồn cầu được sưởi ấm nhưng cũng có thể được điều chỉnh. Trên thực tế, CS1000 có ba cài đặt người dùng. Vì vậy, tùy thuộc vào mùa, bạn có thể cài đặt nhiệt độ phù hợp với mình. Ví dụ, bạn có thể đặt nhiệt độ thấp vào mùa hè và tăng nhiệt độ trong mùa đông.

Câu hỏi: Cái nào tốt hơn – mua Brondell Swash CS1000 tại các cửa hàng trên trang web của Brondell?
Trả lời: Mặc dù bạn có thể mua bàn cầu chậu rửa vệ sinh Brondell Swash CS1000 tại các cửa hàng, nhưng bạn nên mua nó trên trang web của Brondell. Điều này là do bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn và mọi thứ bạn cần biết về ghế Brondell Swash CS1000. Ngoài ra, bạn có thể xem qua các bài đánh giá và xem những người dùng khác đã đánh giá như thế nào với bàn cầu của chúng tôi. Với bộ phận hỗ trợ khách hàng có trình độ tại Brondell, bạn sẽ không phải thất vọng hay nghi ngờ gì khi mua ghế đặt chậu rửa này.

Bạn vẫn còn thắc mắc sau khi đọc bài viết đánh giá Brondell Swash CS1000 này? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *