Làm Thế Nào Để Mua Thêm Kết Quả?

Hãy hỏi bản thân bạn một câu hỏi “Bạn có thể mua thêm kết quả được hay không?”.

Hãy phân tích kết quả và xem liệu bạn có thể mua thêm các kết quả tích cực được hay không, mua thêm ở đây đơn giản nghĩa là bạn trả tiền và mua nó.

Điều đó có nghĩa là bạn tận dụng loại đòn bẩy sức lao động của người khác hoặc thuê ngoài.

Ví dụ, nếu bạn làm việc trong một chiến dịch SEO, bạn đang cố gắng để nâng hạng website với những từ khóa cao hơn và cao hơn nữa trên Google hay bạn cố gắng với việc làm SEO.

Bạn có thể tiếp cận theo một cách khác là tìm cách mua lại các website đã có sẵn thứ hạng cao, đó là cách dễ dàng khi bạn tận dụng đòn bẩy về vốn để có được nhiều hơn kết quả bạn đang có.

Có rất nhiều cách để bạn mua thêm kết quả, ví dụ nếu bạn muốn có được nhiều người đăng ký hơn, bạn có thể tìm ra những người đang làm các quy trình tương tự như bạn để giúp bạn xây dựng danh sách khách hàng của mình nhanh hơn, bạn chỉ cần trả tiền cho họ mà thôi.

Bạn cũng có thể tận dụng sức lao động của người khác hoặc mua lại nếu họ có một lượng tài sản mà bạn đang cố gắng tự xây dựng.

Ví dụ, bạn cần viết bài để có được lượng truy cập.

Thay vì tự viết bài, bạn có thể tìm ai đó đã có sẵn hàng loạt những bài viết trong thị trường của bạn, bạn chỉ cần mua lại website đó và tất cả các nội dung của họ, hoặc bạn có thể trả tiền để người khác viết nội dung cho bạn.

Hãy hỏi mình một câu hỏi “Bạn có thể mua thêm kết quả được hay không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *