Chương trình ưu đãi mua bản quyền Canva Pro mức giá ưu đãi giảm 86%

Bạn chưa có kiến thức về thiết kế hình ảnh, video nhưng lại vẫn phải làm việc? Công cụ Canva Pro chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn nâng tay nhanh chóng. Hãy tìm hiểu ngay trong chương trình ưu đãi mới nhất nhé.

Một tác phẩm truyền thông bắt buộc phải cần đến một bàn tay thiết kế tỉ mỉ, có thẩm mỹ cao và sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên một trong những giải pháp cho những người mới đó chính là sử dụng công cụ Canva Pro để chính sửa cũng như thiết kế video, hình ảnh được ấn tượng nhất. Hiện tại chúng tôi đang dành nhiều ưu đãi khi bạn mua bản quyền Canva full chức năng trong năm 2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay trong hôm nay nhé.

Lý do Canva Pro đang được ưa chuộng

Hiện nay việc kinh doanh online cũng như trên các phương tiện truyền thông đang rất phát triển. Một bài viết hay, một hình ảnh ấn tượng đi sâu vào tiềm thức của người xem thì phải có sự chuyên nghiệp cũng như con mắt thẩm mỹ cao của người thiết kế. Sản phẩm truyền thông không thể qua loa cho có mà cần phải có sự chỉnh chủ. Canva Pro hiện nay là lựa chọn quá hoàn hảo cho những người không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế.

Nhiều lợi ích khi sử dụng Canva Pro trong việc thiết kế hình ảnh, video
  • Với Canva bạn sẽ không tốn thời gian trong việc thực hiện. So với photoshop thì Canva đơn giản hơn rất nhiều.
  • Tự tay mình thiết kế theo ý tưởng và nguồn tài nguyên phong phú sẽ giúp bạn không tốn kém trong việc thuê nhà thiết kế.
  • So với những công vụ phần mềm miễn phí nó sẽ cho bạn những mẫu mã rất ít hoặc chất lượng không đảm bảo, không hợp xu hướng.
  • Canva bạn sẽ có thể thiết kế được rất nhiều thứ với hơn 4 triệu ảnh và cấu trúc thiết kế.
  • Hơn 1000 phông chữ hoặc tải lên làm phông chữ riêng biệt của bạn.
  • Rất nhiều logo đẹp.
  • Có thể tùy chỉnh kích thước và định dạng trong thời gian ngắn.
  • Tạo hình động Gif rất đơn giản.

Sử dụng Canva Pro có lợi ích như thế nào?

Canva Pro là công cụ xuất hiện từ rất lâu nhưng nếu như bạn sử dụng bản miễn phí thì sẽ có nguồn tài nguyên rất nghèo nàn. Thay vì đó hãy sở hữu bản quyền với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như có đầy đủ các kho mẫu có sẵn.

Khi sử dụng bạn sẽ không cần phải tốn thời gian cho việc photoshop hoặc thiết kế trên từng chi tiết nữa. Mà trên công cụ sẽ hỗ trợ nhiều tính năng, chỉ cần bạn bấm chọn và thả vào sau đó căn chỉnh theo ý muốn là đã hoàn thiện.

Việc đăng ký bản quyền sẽ giúp cho tác phẩm của bạn không bị đánh cắp. Từ đó giúp ích cho thương hiệu hay sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

Hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn giúp việc thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn

Canva Pro hiện đang được sử dụng phổ biến bởi vì những lợi ích vượt trội. Nếu như so với photoshop thì nó sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều. Cộng với đó bạn sẽ không phải bỏ công sức để tìm tò cắt ghép. Bởi vì trên Canva khi mua sẽ có đầy đủ những nguồn tài nguyên cần thiết.

Chương trình ưu đãi của chúng tôi đối với việc mua bán quyền Canva Pro full chức năng

Với việc mua canva Pro full chức năng của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mức giá ưu đãi đặc biệt

Một trong những điều nổi bật trong chương trình lần này đó là mức giá hỗ trợ chỉ còn 399.000/năm và 999.000/vĩnh viễn. Đây là cơ hội cho rất nhiều người không chuyên trong việc thiết kế. Chào đón một năm mới chúng tôi sẽ dành chương trình này cho những khách hàng nhanh tay đăng ký nhất.

Chế độ bảo hành

Mặc dù có mức giá vô cùng rẻ nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Nếu như gặp vấn đề khó giải quyết chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình mua bản quyền Canva 2021

Quà tặng hấp dẫn

Trong chương trình mua bản quyền Canva Pro bạn sẽ được tặng 1500 font việt chọn lọc, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Đây là ưu đãi hấp dẫn thuận lợi trong quá trình làm việc của bạn. Bài viết sẽ thú vị hơn khi có sự chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mở khóa full chức năng

Hỗ trợ mở khóa full chức năng như: Hình ảnh, Template, font chữ, Biểu tượng, Xuất file đa định dạng(pdf, png, jpeg, gif…) Đổi size nhanh, Remove background, Bộ nhớ đám mây 100GB, up font Tiếng Việt…

Chương trình ưu đãi này chỉ diễn ra đến ngày 10/04/2021 vì thế nếu như bạn có nhu cầu thì đây là cơ hội tiết kiệm vô cùng lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn khi có liên hệ 0934225077 0963138666. Hãy nhanh tay sở hữu bản quyền Canva pro trong hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *