Massage lưng-cổ-vai giúp bạn thư giãn và giải phóng

Massage lưng mang lại cho bạn chất lượng cuộc sống trở lại

Mát-xa lưng, cổ và vai cũng có thể kết hợp mát-xa và giữ gìn sức khỏe . Trong thời đại nhịp độ nhanh của chúng ta, trong đó chúng ta thiếu vận động mặc dù có tính di động, căng thẳng nhanh chóng phát triển. Có thể là do căng thẳng hoặc ngồi quá lâu trước máy tính hoặc trong xe hơi. Theo đó, người đi làm bị đánh hai lần. Mỗi sáng trên xe đi làm, căng thẳng vì giao thông giờ cao điểm và đến chiều tối, cuối cùng lại trở về. Nếu sau đó bạn ngồi vào máy tính cả ngày, bạn sẽ không thể không bị căng thẳng do căng thẳng. Một massage vai cổ và lưng có thể giúp đỡ.

Tài xế xe tải và các tài xế chuyên nghiệp khác như đại lý bị ảnh hưởng đặc biệt. Vì vậy, tất cả những người ngồi sau tay lái rất chuyên nghiệp. Lái xe yêu cầu cơ thể phải giữ một vị trí hoàn toàn không tự nhiên và do đó có hại.

Cơ thể, đặc biệt là vùng  lưng, cổ và vai  , cuối cùng bị ép vào tư thế này trong một thời gian dài. Theo đó, có những vấn đề ở đây. Ngoài ra, hãy xem các ưu đãi mát-xa khác của chúng tôi .

Những điều cần biết về lưng của bạn

Nhóm cơ đầu tiên là cơ lưng tự động. Cơ cổ ngắn bao gồm 4 cặp cơ, có nhiệm vụ xoay cổ cũng như duỗi thẳng lên trên. Những cơ này thường là nguyên nhân gây ra căng thẳng và do đó đau đầu do căng thẳng. Cơ lưng giữa thực sự đếm nhiều cơ. Chúng chạy theo nhiệm vụ của chúng, giữa các thân đốt sống riêng lẻ của cột sống. Công việc của bạn là uốn cong về phía trước và phía sau cũng như xoay cột sống của bạn. Bạn cũng hỗ trợ cột sống và cuối cùng là toàn bộ phần trên cơ thể.

Các cơ bên

Cơ lưng bên bao gồm hầu hết các cơ. Đồng thời, có nhiều khóa học và điểm xuất phát. Nói tóm lại, đó là các cơ sâu nhất ở lưng chạy từ cổ qua các quá trình ngang của đốt sống, cũng qua các phần giữa của thân đốt sống, qua đốt sống thắt lưng và cuối cùng đến xương chậu. Những cơ này không chỉ cho phép cột sống xoay, mà còn kéo căng và do đó, xoay cột sống.

Theo đó, còn có các cơ bề ngoài. Điều này có một sự phát triển phôi thai khác nhau, mà chúng tôi không quan tâm đến ở đây. Những cơ này là nhóm cơ không tự tĩnh mạch. Các cơ này có thể được chia thành ba nhóm tùy theo vị trí của chúng.

Từ cổ đến cột sống

Sau đó là cơ cổ ngắn và cơ kéo từ cột sống xuống xương sườn (cơ liên sườn) và cuối cùng là cơ bả vai. Các cơ cổ ngắn, giống như cơ cổ dài, chịu trách nhiệm duy nhất về việc xoay và đưa đầu lên trên. Về phần chúng, các cơ spinocostral không chỉ kéo căng phần trên cơ thể sang một bên mà còn uốn cong nó về phía sau.

Mặt khác, các cơ của vai và vai gáy có nhiệm vụ ổn định vai và lưng cũng như chuyển động của nó. Vùng này bao gồm cơ xoay, cơ hình thoi, cơ bả vai, cũng như cơ lưng rộng, cơ tròn và cuối cùng là cơ bán kính.

Xoay cơ

Vòng bít xoay bao gồm bốn cơ, mỗi cơ kéo từ bốn vị trí khác nhau trên xương bả vai. Ở mặt sau là cơ xương trên, cũng như cơ xương dưới và cơ tròn nhỏ. Sau đó, cơ dưới xương bả vai nằm giữa xương bả vai và xương sườn.

Được gọi là cơ hình thoi, những cơ này sau đó kéo theo đường chéo từ đầu của xương bả vai đến các quá trình hình thoi của đốt sống.

Cơ nâng xương bả vai nằm ở bên cổ đến đỉnh xương bả vai. Khu vực này đặc biệt dễ bị căng thẳng liên quan đến căng thẳng và do đó cũng gây đau ở khu vực này.

Cơ bắp to và tròn

Vòng một lớn và cơ bắp rộng. Cơ rộng kéo từ các quá trình gai đến các thăn. Sau đó, cơ lớn kéo từ xương bả vai dưới lên cánh tay trên.

Sau đó là bán kính hình thang. Nó phát triển từ cổ trên, qua các quá trình làng của tất cả các đốt sống cổ và sau đó đến xương bả vai.

Kết luận cho bài massage lưng – cổ – vai của bạn

Như bạn có thể thấy, trong mọi trường hợp, vùng lưng, cổ và vai là một mạng lưới cơ phức tạp. Điều quan trọng khi massage vai gáy cổ là bạn phải biết được cơ nào là bề ngoài và cơ nào nằm sâu. Đây là cách duy nhất để xoa bóp một cách tối ưu và có lợi. Ở nhiều nơi, cũng cần phải xoa bóp từ các cơ bên trên đến các cơ bên dưới.

Ngay cả khi kéo căng và vặn người, chúng ta cũng cần biết cơ nằm ở đâu và trên hết, nó có chức năng gì. Việc kéo căng cơ sai hướng và do đó làm trái mục đích của nó có thể làm nó bị thương. Vì vậy, việc tập luyện là cần thiết để có thể massage thực sự tốt.

Vào mùa lạnh, chúng tôi cũng khuyên bạn nên massage bằng đá nóng và massage bằng thảo dược .

massage bằng thảo dược
massage bằng thảo dược

Tự thưởng cho mình một buổi mát xa vai, cổ và lưng

Thường thì những người bị ảnh hưởng thậm chí không nhận thấy rằng  vai ,  cổ và  lưng của họ đang  căng thẳng. Thông thường những người bị ảnh hưởng phàn nàn về  đau đầu ,  chóng mặt  và  mệt mỏi .

Thường xuyên mát-xa lưng-cổ-vai rất hữu ích  Đội ngũ mát-xa của chúng tôi tại Stockstadt am Main sẽ đưa bạn thoát khỏi căng thẳng và căng thẳng, thông qua các chuyển động tay được thực hành, đến thư giãn và cuối cùng là hạnh phúc. Chúng tôi hứa với bạn  sức khỏe tốt cho cơ thể và tinh thần. Chúng tôi mong sớm được đón tiếp bạn. Các massage tem thảo dược  và các vận động viên massage là bổ sung tốt để xoa bóp lưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *