In tem dán hộp

Hiện nay, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của thương hiệu cũng như hình ảnh thương hiệu đang được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Việc in tem dán hộp được họ chú ý và hiện đang triển khai. Bởi lẽ, nó không những không mất quá nhiều chi phí mà nó còn gây lại điểm nhấn, tạo được sự tin tưởng và dấu ấn trong tâm trí của khách hàng về nhãn hiệu, thương hiệu của công ty đó.

In tem dán hộp là gì?

Bao bì là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn tung sản phẩm bán trên thị trường. Việc in tem dán hộp cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

In tem dán hộp là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hộp, bao bì của hộp. Tem dán hộp có thể có nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau.

In tem dán hộp được sử dụng rộng rãi

In tem dán hộp thường có các nội dung như tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, …và có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Ưu điểm của phương pháp in decal là gì?

  • Có độ in chính xác, độ dính cao không bị hở, đạt được tính thẩm mỹ cao màu sắc bắt mắt, khi dán vào hộp nhựa của sản phẩm không bị nhàu, nát hay cộm như các cách in truyền thống.
  • Giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian bởi vì hệ thống in decal tiên tiến và hiện đại.
  • Khi in tem decal được dính trực tiếp vào sản phẩm, tem dán đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, loại sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng,… cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo, giới thiệu tới khách hàng giúp tiết kiệm chi phí marketing khiến khách hàng ấn tượng chú ý và nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình.
  • In decal có nhiều loại đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tại sao phải in tem dán hộp

In tem dán hộp
Tem dán hộp khiến cho sản phẩm thu hút hơn
  • Lý do đầu tiên, với ưu điểm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng, bắt mắt của sản phẩm. Việc in tem dán trên hộp được mọi người sử dụng phổ biến. Thay vì bạn phải tốn số tiền khủng cho việc quảng bá thương hiệu, mọi người có thể nhớ đến logo, hình dáng hay chỉ là màu đặc trưng của sản phẩm thì bạn chỉ cần chi tiền với con số ít ỏi nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Các sản phẩm được in tem dán hộp vào, trưng bày ở các địa điểm có người tiêu dùng qua lại thì tự dưng hình ảnh ấy sẽ tự đi vào tiềm thức của khách hàng.. Có phải đây là một việc làm quá lời rồi đúng không?
  • Thứ hai, các sản phẩm đang bán trên thị trường quá nhiều, các sản phẩm khá giống nhau, khách hàng hay người tiêu dùng không phân biệt được đâu là sản phẩm thật đâu là hàng giả. Nếu sản phẩm của bạn có in tem dán hộp, thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết của sản phẩm về chất lượng, nơi sản xuất,… thì người tiêu dùng sẽ tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn. Một mặt sâu xa hơn là, việc khách hàng mua càng nhiều sản phẩm của công ty bạn sẽ kéo theo phần trăm doanh thu tăng.
  • Thứ ba, việc in tem dán hộp có độ thẩm mỹ cao, nhỏ gọn và dễ sử dụng thích hợp trong việc quảng cáo thương hiệu như đã nêu ở trên mà không gây phản cảm hay khó chịu đối với người tiêu dùng, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Kinh nghiệm in tem dán hộp nhựa

Lựa chọn chất liệu decal

Tuy rằng, tem dán hộp dễ dàng tìm thấy trên thị trường, nhưng bạn phải cân nhắc nên sử dụng loại nào cho phù hợp. Vì có rất nhiều loại tem dán hợp dễ rách, bong tróc và trầy xước.

Lựa chọn đơn vị in uy tín

Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để tin mua và hợp tác. Những đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lí và có nhiều chế độ ưu đãi luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước đó nha.

Thiết kế bản in tem dán hộp

Việc thiết kế bản in tem dán hộp sẽ giúp bạn tạo ra được những mẫu in đa dạng và từ đó lựa ra được mẫu in tốt nhất. In mẫu đó lên hộp sản phẩm của bạn để giúp hình ảnh được bắt mắt và bạn sẽ hài lòng vì mình đã bỏ thời gian và công sức khi đầu tư làm ra nó.

Giá in tem dán hộp

Tùy thuộc vào các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in tem dán hộp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá in tem dán hộp cũng sẽ chênh lệch không nhiều. Chủ yếu, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm in tem dán hộp mà mình đã chia sẻ ở trên để chọn được địa điểm in tem dán hộp tốt nhất nhé.

>>> Việc in tem dán hộp ngày càng hữu ích trên thị trường, ngày càng nhiều các doanh nghiệp triển khai trước khi tung sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng. Bài viết trên đây đã giải thích rõ cho bạn những lý do tại sao phải in tem dán hộp một cách cụ thể và chi tiết nhất. Mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *