Hộp quần áo

Quần áo là thứ không thể thiếu trong đời sống, nó là thứ che chắn bảo vệ da, đồng thời cũng mang đến tính thẩm mỹ cho người mặc. Vì thế, có rất nhiều thương hiệu bán quần áo đang xuất hiện. Và điều này dẫn đến việc tiêu thụ hộp quần áo cũng tăng lên do đây là thứ quan trọng không kém để tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh thu.

Lý do các thương hiệu cần sử dụng hộp quần áo?

Có nhiều lý do để những thương hiệu lên thiết kế, ý tưởng cho các hộp quần áo của mình:

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bán ra

Ngày trước, khi việc mua bán vẫn còn đơn giản thô sơ, người ta thường dùng những bịch nilon để nhét quần áo vào sau khi được khách hàng chọn. Điều này thật sự rất mất thẩm mỹ, đặc biệt là có một số món  khó để trưng ra như đồ lót chẳng hạn.

Hộp quần áo
Hộp đựng quần áo giúp tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng hộp đựng sẽ giúp quần áo được bán ra nhìn trông đẹp hơn khi được gấp gọn. Bảo vệ được form của quần áo dưới tác động của việc di chuyển hay lực mạnh. Hạn chế bụi bẩn bám vào.

Ngoài ra, còn che chắn được khỏi cái nhìn của người khác.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Những chiếc hộp quần áo với thiết kế riêng sẽ giúp thương hiệu dễ tiếp cận với người mua hơn. Khi người tiêu dùng nhận lấy chiếc hộp đựng quần áo, họ sẽ nhớ tên thương hiệu dễ dàng hơn.

Hộp đựng quần áo giúp nhận diện thương hiệu

Nếu người mua chịu chi trong việc trang trí bên trong hộp thì chắc hẳn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Ngoài ra, trên chiếc hộp quần áo có thể in thêm thông tin về thương hiệu. Điều này giúp người mua có thể liên lạc trong một số trường hợp cần thiết.

Là một món quà tiện lợi

Quần áo không chỉ mua cho riêng bản thân mà còn dùng để tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt. Vì thế, có một chiếc hộp quần áo bên ngoài khi mua hàng thật sự tiện lợi.

Bạn sẽ đỡ đi công sức gói quà và có thể nhanh chóng tặng người mình muốn hơn. Người nhận cũng sẽ dễ dàng nhìn ra giá trị món quà.

Phù hợp với hình thức bán online

Với xu thế phát triển hiện nay, mua bán online là không thể thiếu khi thương hiệu muốn tăng doanh thu.

Vì thế, để bảo vệ sản phẩm của mình trong quá trình vận chuyển đến tay người dùng, một chiếc hộp quần áo là cần thiết. Sản phẩm sẽ không mất đi form dáng, đồng thời không bị dính vết bẩn hay hư hại.

Giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất

Nếu nhà bạn không có tủ đựng quần áo hoặc có kích thước quá nhỏ thì có thể tận dụng hộp đựng để bảo quản.

Chúng sẽ giúp gọn gàng căn phòng của bạn. Tránh bụi bặm bám vào quần áo, với một số hộp còn có khả năng kháng nước, chống va đập.

Thiết kế riêng rất giản đơn

Hộp quần áo còn đa dạng trong kích thước, với sản phẩm lớn hoặc đơn hàng nhiều món có thể sử dụng size sao cho phù hợp để đựng.

Hộp quần áo rất đa dạng về mẫu mã

Các chi tiết trên hộp hay hình vẽ bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế điều chỉnh rất dễ dàng.

Tiêu chí chọn hộp quần áo tốt

Nếu bạn đang muốn tìm một hộp quần áo cho thương hiệu của mình, một số tiêu chí sau cần quan tâm:

Ưu tiên hộp quần áo bằng giấy

Vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày một quan trọng đối với nhân loại. Việc dùng hộp đựng bằng các chất liệu như nhựa hay túi nilon sẽ tiêu tốn vô cùng nhiều thời gian để phân hủy. Việc sản xuất chúng cũng có nhiều khí, chất  độc hại thải ra, giá cả cũng tương đối đắt.

Vì thế, bạn nên ưu tiên sử dụng hộp quần áo bằng giấy khi giá thành rất rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Và hộp giấy sẽ dễ dàng phân hủy trong môi trường, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thân thiện hơn với thương hiệu bạn đấy.

Chất liệu giấy nên chọn có độ cứng và mang khả năng kháng nước để tăng cường sự bảo quản.

Lựa chọn đa dạng kích thước hộp

Nếu bạn nhắm đến việc bán hàng online thì ngoài lựa chọn kích thước chính vừa với sản phẩm. Bạn còn nên chọn thêm 2-3 size lớn hơn, nhằm bảo đảm phù hợp cho đơn hàng nhiều món.

Thiết kế hộp quần áo tối giản

Bạn đừng nên thiết kế cho hộp quần áo cầu kỳ với nhiều hình hoạ phức tạp. Hãy tối giản hoá với logo hay thông tin cơ bản thương hiệu để người tiêu dùng dễ tiếp nhận hơn.

Với logo trên hộp nên in rõ và làm nổi bật, màu sắc sáng để tạo điểm nhấn. Nên có câu cảm ơn khách hàng để thể hiện thiện chí của mình. Phần độ dày hộp cũng cần xem xét kỹ càng để tối ưu nhất.

Tìm ra xưởng sản xuất uy tín

Để chiếc hộp quần áo có độ hoàn thiện cao, đúng mẫu thiết kế thì đơn vị sản xuất là rất quan trọng.

Bạn cần trao đổi kỹ càng và nên đặt mẫu thử trước khi sản xuất số lượng lớn. Bảo đảm trao đổi giá cả để hạn chế chi phí đến mức tối đa.

>>>Hộp quần áo là không thể thiếu đối với một thương hiệu. Giúp thương hiệu tiếp cận dễ dàng hơn với người lại mang nhiều tác dụng rất hữu ích với người dùng. Hãy thiết kế cho mình một hộp quần áo phù hợp tiêu chí phát triển của thương hiệu, sẽ góp phần tăng doanh thu đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *