Hộp giày

Khi đi ngoài đường hay bất kì nơi đâu, bạn đều thấy mọi người mang giày, dép,.. để bảo vệ đôi chân của mình. Vậy có bao giờ thắc mắc, những đôi giày đó sẽ được cất giữ hay bảo vệ như thế nào hay không? Một trong những cách bảo vệ giày, có một cách ít gây tốn kém mà mọi người vẫn đang sử dụng khá nhiều, đó là sử dụng hộp giầy để đựng, cất những đôi giày yêu quý của bạn. Nhưng bạn chưa biết nên chọn loại hộp đựng giày có chất liệu như thế nào thì sẽ bảo vệ tốt, không gây hư hỏng cho đôi giày thì bài viết hữu ích này sẽ giúp bạn!

Hộp giày là gì?

Hộp giày là một sản phẩm có hình dáng của một chiếc hộp, chất liệu đa dạng, dùng để đựng những đôi giày giúp bảo vệ và ngăn bụi bặm bám vào đôi giày của bạn.

Hộp giày giúp bảo quản giày khỏi bụi bẩn hiệu quả

Ngoài ra, hộp giầy còn bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ dùng gia đình, thực phẩm, áo quần… Tùy vào sản phẩm đựng, chứa bên trong mà cũng sẽ có các loại giấy bao bì với nhiều chủng loại và mẫu mã thích hợp nhất dành cho bạn.

Các chất liệu giấy dùng để làm hộp giầy

 • Giấy Kraft: Làm từ bột giấy hóa học sản xuất từ gỗ mềm, gỗ cứng hay rơm rạ, bã mía, tre nứa…
 • Giấy Duplex được biết đến là một giấy bìa cứng có tính chất với giấy Couche.
 • Giấy Ford hộp giấy đựng giày Giấy Ford có bề mặt mịn, không chói giúp cho việc viết và đọc hiệu quả. Không bị ố vàng sau khi qua một thời gian dài sử dụng.

Trên đây là những thông tin về các chất liệu dùng để làm hộp giầy. Đây đều là những chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế đi nhiều lần. Hộp giầy vừa có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như thông điệp của công ty dễ dàng mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Vai trò của hộp giày với doanh nghiệp và cá nhân

Ngày nay, các doanh nghiệp nói chung và các cửa hàng bán giầy nói riêng luôn chú trọng đến việc thiết kế hộp giầy hay dự trữ cho mình những chiếc hộp đựng sản phẩm nhiều hơn. Bởi chúng mang đến nhiều giá trị ngoài sức tưởng tượng. Vậy nó đóng vai trò gì mà được sử dụng khá rộng rãi như thế?

Bảo vệ sản phẩm

Như được đề cập xuyên suốt trong bài viết, một vai trò then chốt của hộp giầy chính là đựng và bảo quản sản phẩm đặc biệt là giày. Nhờ có hộp mà sản phẩm được bền, không bị bụi bặm bám vào và tăng tuổi thọ.

Cung cấp thông tin

Thay vì phải tốn khá nhiều tiền, thời gian để quảng bá đến từng người về thông tin của sản phẩm, bạn hãy dành thời gian, tiền bạc quý báu đó trong việc xây dựng thương hiệu. Ở trên hộp giầy bạn có thể chứa rất nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm ngay tại hộp mà không cần nhìn trực tiếp sản phẩm. Các thông tin chủ yếu gồm:

 • chất liệu, thành phần của sản phẩm
 • Cách sử dụng sản phẩm
 • Cách bảo quản sản phẩm
 • Hạn sử dụng, ngày sản xuất sản phẩm,…

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Khách hàng sẽ tìm đến bạn và mua sản phẩm của bạn không chỉ ở việc sản phẩm tốt mà còn ở điểm nhấn của hộp đựng. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hay chính bạn cũng thấy thật tuyệt nếu giày của bạn được đặt trong một hộp giầy xinh xắn, đẳng cấp. Hộp giầy sẽ đập vào mắt của họ đầu tiên thay vì đôi giầy đựng bên trong nên bạn cần đầu tư hộp một cách độc đáo. Hơn nữa, khách hàng có thể tự hào về sản phẩm của bạn hơn khi họ dành món quà đó mang biếu, tặng bạn bè, người thân,… và nhận được sự hài lòng, khen ngợi.

Có nên sử dụng hộp giấy đựng giày hay không?

Ở Việt Nam, dường như mọi người chưa quan tâm hay phân biệt được các hãng giày với nhau, hoặc họ luôn chọn những mẫu giày nước ngoài để sử dụng. Phải chăng các thương hiệu giày tại Việt Nam chưa tạo được sự ấn tượng riêng nếu không bàn về chất lượng? Về mặt hình thức hầu như chúng ta chưa có sự đầu tư kỹ càng nào, mặc dù ngành sản xuất giày da tại Việt Nam rất phát triển. Vậy chắc chắn chúng ta cần nên đầu tư vào hộp giày về mẫu mã, màu sắc, hình dáng sao cho ấn tượng hơn.

Nên sử dụng hộp đựng giày hay không ?

Vượt lên trên cả những chiếc hộp hay túi có chất liệu khác nhau khi người tiêu dùng mua sản phẩm đựng trong đó, chiếc hộp giầy bằng giấy còn có nhiều vai trò khác nhau. Hộp không những rẻ hơn các loại hộp khác mà nó còn có công dụng:

 • Bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng
 • Giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc cất giữ giày dép tại nhà một cách gọn gàng
 • Nhắc người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi có nhu cầu mua mới
 • Quảng bá thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng khác

Và tất nhiên, hộp giầy của bạn còn phải thiết kế đẹp, chất liệu giấy tạo độ cứng cáp, thương hiệu thể hiện rõ ràng qua hình ảnh, kích thước hợp lí khi đựng sản phẩm.

>>> Bạn nên sử dụng hộp giấy đựng giầy để cất những đôi giày yêu quý của bạn. Nó vừa rẻ hơn so với các loại hộp đựng khác mà nó còn giúp giày của bạn mới hơn, không bị bám bụi bặm hay các tác động khách của môi trường. Nếu bạn yêu và quý đôi giày của bạn thì hãy sử dụng hộp giầy đựng nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *