Hộp bánh bakery

Chắc hẳn thuật ngữ “Bakery” không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người đang làm công việc liên quan đến làm bánh. Bakery hay còn được gọi là tiệm bánh, tiệm bánh mì, lò bánh mì hay cửa hàng bánh mì vì vậy trong hoạt động phục vụ khách hàng không thể thiếu hộp bánh đựng các loại bánh – là hộp bánh bakery.

Sau đây chúng tiếp tục tìm hiểu sâu về bakery là gì?

Bakery hay với các tên gọi là tiệm bánh, tiệm bánh mì, lò bánh mì hay cửa hàng bánh mì. Đây là nơi sản xuất hay cho ra lò những bánh mì nóng hổi hoặc các sản phẩm bánh khác theo chế biến bằng cách nướng trong một lò nướng bánh như bánh mì, bánh ngọt cupcake hoặc bánh nướng.

Bánh bakery là gì ?

Ngày nay, rất nhiều bakery ra đời với hình thức hoạt động kinh doanh kết hợp vừa bán, vừa phục vụ trà, café hoặc các loại thức uống khác tại tiệm. Ngoài ra, các nhà hàng khách sạn cũng mở rộng hoạt động kinh doanh mạnh mẽ bằng cách bố trí thêm bakery vào trong khu vực bếp, nhà hàng để phục vụ tận chỗ tối đa nhu cầu của khách.

Các yếu tố quan trọng chọn hộp bánh bakery:

Thiết kế sáng tạo, độc đáo hộp đựng bánh sẽ bắt mắt và tiện dụng:

Bánh nói riêng và các dòng sản phẩm thực phẩm tiêu dùng nói chung, nếu muốn sở hữu mẫu hộp đựng đẹp mắt, nổi bật thì đều dễ dàng tạo thu hút lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng tới sản phẩm.

Bên cạnh đó, hộp đựng bánh phải luôn đề cao đến tính tiện dụng, hữu ích của bao bì sao cho khi khách hàng thật cảm thấy hài lòng nhất, nâng cao giá trị và chất lượng cho sản phẩm.

Lần đầu ra mắt sản phẩm của mình lên thị trường, các cá nhân, tổ chức lẻ kinh doanh nhỏ và vừa  thì việc đầu tư vào bao bì vỏ hộp là cách làm đúng và đem lại hiệu quả lâu dài trong  việc giới thiệu sản phẩm và thương hiệu.

Chất liệu làm hộp bánh có vững chắc và phù hợp tiêu chuẩn an toàn với thực phẩm:

             

hộp bánh Bakery
Chất liệu hộp bánh Bakery

Khi sản xuất hộp đựng bánh bakery chúng tôi thường sử dụng chất liệu chuyên dụng được thông qua tiêu chuẩn quy định, đảm bảo an toàn thực phẩm và được đông đảo doanh nghiệp uy tín ưa chuộng sử dụng.

Thông tin dùng để in trên hộp giấy đựng bánh phải đầy đủ, rõ ràng, ngắn gọn:

Không một ai có thể hiểu rõ sản phẩm của bạn bằng chính bạn,  vì thế doanh nghiệp kinh doanh nên cung cấp chi tiết và đầy đủ thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của mình để của khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm và tạo niềm tin đối với thương hiệu.

Công nghệ hiện đại in hộp giấy đựng bánh chất lượng:

Công nghệ có các hình thức gia công sau in như cán bóng, cán mờ, phủ UV định hình… tạo độ bóng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho hộp giấy không những thế còn là phương thức truyền tải thông tin để quảng bá logo thương hiệu và đưa sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng.

Công nghệ in hiện đại, tiên tiến cho phép vỏ hộp không bị biến dạng mà còn vững chắc hơn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh giúp cho ngoại hình của hộp bánh trông sang trọng, đẹp mắt hơn.

Hộp giấy Kraft đựng bánh bakery:

Ưu điểm của hộp giấy kraft đựng bánh bakery:

− Có giá thành rẻ giấy kraft đựng bánh bakery là loại giấy tái chế nên chi phí làm vỏ hộp thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại giấy khác.

− Khách hàng ngày nay thường có đánh giá cao và thiện cảm những sản phẩm có hộp bao bì thân thiện với môi trường, do đó việc lựa chọn sử dụng chất liệu bằng giấy này cũng là sự lựa chọn đáng được ưu tiên.

− Giấy kraft có khả năng bắt mực in ấn tốt nên giúp cho hộp giấy đựng bánh đẹp hơn và  hộp bằng chất liệu giấy này còn có thể hút ẩm.

Nhược điểm của hộp giấy kraft đựng bánh bakery:

− Bởi vì được làm bằng chất liệu giấy kraft nên hộp bánh rất dễ bị rách, dễ thấm nước nên không chịu được lực mạnh khi tác động lên hộp.

− Chỉ có thể sử dụng được những màu sắc nổi bật được trên nền màu vàng nâu như: đen, đỏ, xanh… và không sử dụng nhiều màu nhạt được

− Nhất thiết hộp giấy kraft không thể  đựng được những loại bánh có trọng lượng lớn nếu như không bồi thêm giấy và lõi sóng.

Hộp giấy đựng bánh bakery bằng chất liệu Ivory:

Giấy ivory là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất trong việc làm hộp đựng bánh bakery hay các sản phẩm khác như hộp mỹ phẩm, hộp đựng thuốc đến các loại hộp đựng bánh.

Ưu điểm :

− Dễ dàng trong việc thiết kế và tạo được nhiều kiểu dáng cho hộp đựng bánh bởi vì giấy ivory có đặc điểm có tính dai, xốp và trọng lượng nhẹ, không thấm nước nếu nước rớt lên bề mặt hộp giấy và chịu được lực va đập nhẹ

−Lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định phù hợp với các kỹ thuật in ấn như: cán bóng, cán mờ, in nổi, ép nhũ… Bề mặt hộp sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho hộp giấy đựng bánh.

Nhược điểm:

− Hộp giấy đựng bánh bằng chất liệu Ivory có giá thành cao hơn so với các loại chất liệu khác như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couche, kraft.

Hộp giấy đựng bánh cao cấp bằng chất liệu carton lạnh:

Với những các cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn và vừa đều muốn hướng sản phẩm của mình đến với sự cao cấp để nâng tầm giá trị sản phẩm và bán ra với giá thành cao thì có thể lựa chọn chất liệu carton lạnh này.

Ưu điểm:

− Hộp giấy carton lạnh có độ cứng cáp cao, chịu được va đập mạnh tốt  và thể hiện được sự sang trọng, quý phái vào chất lượng cho từng sản phẩm.

− Với đặc tính kháng nước tốt giúp phần gia tăng chất lượng, sự sang trọng và cao cấp cho bánh trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

− Ngoài gia công hộp bánh bakery thì chất liệu carton lạnh còn có thể dùng để sản xuất bao bì cho nhiều sản phẩm đa dạng khác như: hộp quà tặng, hộp trà, hộp rượu…

Nhược điểm:

Khuyết điểm lớn nhất của hộp giấy đựng bánh chất liệu carton lạnh là giá thành cao hơn nhiều so với các loại giấy khác trên thị trường kinh doanh và còn bởi hình thể cồng kềnh, tốn diện tích để chứa, đựng.

>>> Từ những tìm hiểu của bài viết trên ta biết được trong việc kinh doanh buôn bán trong bakery thì không thể thiếu vật để chứa đựng và bảo vệ an toàn về hình dạng chất lượng sản phẩm, đó chính là hộp bánh bakery. Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *