TIN TỨC Cập nhật các bài viết mới nhất

Bài viết mới

  • Đồng hồ chính hãng giá ưu đãi dịp Giáng sinh và năm mới Chương trình giảm giá đến 30% các sản phẩm đồng hồ đeo tay được Luxury Shopping áp dụng trên toàn quốc, kéo dài đến 24/12.
  • Đồng hồ của ông Park Tôi có một thói quen sau nhiều năm viết bình luận, là soi đồng hồ trên tay nhân vật. Bằng cách này, đôi lúc ta có thể đọc được “tín hiệu” về tính cách của một con người ngay cả khi nhìn ảnh họ trên báo. Thói quen này phát huy hiệu quả tốt trong nhiều trường hợp, đặc biệt là với quan chức.
  • Sự khác nhau giữa đồng hồ Automatic(cơ) và đồng hồ Quartz

    Để lựa chọn được một mẫu đồng hồ phù hợp, người dùng thường quan tâm đến rất nhiều tiêu chí khác nhau như màu sắc, dây, chức năng, bộ máy…. Dựa trên nguyên tắc hoạt động của bộ máy, người ta chia đồng hồ thành nhiều loại khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là những chiếc đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz. Vậy điểm khác nhau thực sự giữa chúng là gì?

  • Đồng Hồ KINYUED Có Gì Tốt ?

    Trong thời gian gần đây, đồng hồ KINUED là một cái tên rất hot trong phân khúc thị trường đồng hồ tầm trung giá rẻ, trong tầm giá trên, dưới không tới 2 triệu, vậy đồng hồ KINYUED có gì tốt mà mọi người quan tâm đến thế